HomeFAQMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 Kung Fu Dunk กังฟูดังค์ ศึกบาสทะยานฟ้า [VCD Master พากษ์ไทย]

Go down 
AuthorMessage
zpungto
Diamond
Diamond


จำนวนข้อความ : 115
Join date : 2011-08-21

PostSubject: Kung Fu Dunk กังฟูดังค์ ศึกบาสทะยานฟ้า [VCD Master พากษ์ไทย]    30/8/2011, 6:28 pmKung Fu Dunk กังฟูดังค์ ศึกบาสทะยานฟ้า [VCD Master พากษ์ไทย]

ซื่อเจี๋ย (เจย์ โชว)คือเด็กหนุ่มที่เติบโตในโรงเรียนสอนกังฟูเขามีโอกาสได้ฝึกฝนวิชากังฟูจนฝีมือยอดเยี่ยม และเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีต่อมาหลังได้แสดงฝีมือในการสแลมดั้งอย่างยอดเยี่ยมอย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึง เฉินหลี่ (อีริค ชาง) เจ้าของไอเดียร้าย ๆ และเป็นผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ข้างถนนได้เลือกตัวซื่อเจี๋ยเข้าทีม และเพื่อช่วยซื่อเจี๋ยตามหาครอบครัวของเขาเฉินหลี่ได้ชวนซื่อเจี๋ยให้ไปเล่นบาสเกตบอลที่มหาวิทยาลัยอย่างไรก็ดีเฉินหลี่คิดจะหาเงินจากความสามารถของซื่อเจี๋ยด้วยหลังจากเข้าร่วมทีมบาสเกตบอลแล้วซื่อเจี๋ยพบว่า ลีลี่ (ชาร์ลีน ชอย) ผู้หญิงที่เขาแอบชอบมานานคือน้องสาวของ ติงเหว่ย (เฉินป๋อหลิน) ผู้นำของทีมบาสเกตบอล ซื่อเจี๋ยพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะดึงความสนใจของลีลี่ เขาจึงพยายามแข่งขันกับ เสี่ยวหลาน (บารอน เฉิน) ซึ่งเป็นขวัญใจของลีลี่ทำให้ทีมบาสเกตบอลต้องเผชิญกับบรรยากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ความขัดแย้งระหว่างสองหนุ่มคลี่คลายไปได้หลังจากได้คำปรึกษาจาก ติงเทขณะเดียวกันเขาได้ช่วยซื่อเจี๋ยให้ผสมผสานรากฐานของวิชากังฟูใส่ลงไปในการเล่นบาสเกตบอล ทำให้ฝีมือในการเล่นของซื่อเจี๋ยพัฒนาไปจนถึงขีดสุดยอดช่วยให้ทีมสามารถผ่านเข้าสู่การแข่งขันนัดสำคัญได้คู่แข่งคนสำคัญของซื่อเจี๋ยและเพื่อนร่วมทีมก็คือทีมบาสเกตบอลที่มีผู้นำอย่าง ลีเทียนพี่ชายของติงเทสมาชิกในทีมบาสเกตบอลของลีเทียนแต่ละคนล้วนแต่เป็นนักกีฬาอันธพาลที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอลในสหรัฐอเมริกาพวกเขาถึงขนาดติดสินบนกรรมการซึ่งทำให้ทีมบาสเกตบอลของซื่อเจี๋ยกลายเป็นเป้าเคลื่อนที่และต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่มีแต่แพ้กับแพ้เมื่อสถานการณ์มีอันตรายมากขึ้นเฉินหลี่พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะกล่อมให้ปรมาจารย์ด้านวิชากังฟูทั้งสี่ตอบรับความท้าทายในวินาทีสุดท้ายว่าแต่ซื่อเจี๋ยจะรับมือกับสถานการณ์นี้และเป็นผู้นำทีมสร้างปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร เขาจะตามหาครอบครัวพบไหม และสุดท้ายใครคือคนรักของเขาติดตามชมได้ใน ภาพยนตร์ Kung Fu Dunk กังฟูดังค์ ศึกบาสทะยานฟ้า

cd1
http://adf.ly/2RjUZ
http://adf.ly/2RjVs
http://adf.ly/2RjWj
http://adf.ly/2RjXP
http://adf.ly/2RjYB
http://adf.ly/2RjZe


cd2
http://adf.ly/2Rjho
http://adf.ly/2Rjij
http://adf.ly/2Rjjc
http://adf.ly/2RjkL
http://adf.ly/2RjlJBack to top Go down
View user profile
 
Kung Fu Dunk กังฟูดังค์ ศึกบาสทะยานฟ้า [VCD Master พากษ์ไทย]
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» master legend in the Orlando weekly upholding the real life super heroes
» Kung-fu panda 2 pounds its way onto the dying last gen console ps2?!
» Review: Master Reboot (Wii U eshop) (NA Region)
» Review: Master Reboot (Wii U eShop) (PAL Region)
» Offering Master Reseller Panel 1 2 3 with Free VSR Panel

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: แจกฟรี [ห้องรวมนักโหลด+แจก]ฟรี เพลง mp3 โปรแกรม [PC] เกมส์ [PC] การ์ตูน โพสแจกที่นี่ (สมัครสมาชิกก่อนครับ) :: แจกภาพยนต์ [VCD]-
Jump to: